Chung cư Homyland Riverside Quận 2 đẳng cấp 5 sao

Chung cư Homyland Riverside quận 2 nối liền trung tâm hành chính Thủ Thiêm và khu vực quận 9, phường Phú Hữu. Đây là tháp đẹp nhất trong tất cả những dự án mà chủ đầu tư Tân Hoàn Mỹ đầu tư. Với sự đột phá trong phong cách thiết kế cùng những tiện ích nội khu vượt bậc, cộng đồng dân cư Homyland sẽ có được một cuộc sống tuyệt vời nhất.

home3_v8

Mỗi căn hộ Homyland Riverside được thiết kế rất tinh tế, tận dụng tối đa không gian và ánh sáng. Căn hộ có diện tích dao động từ 75-107m2, bao gồm căn hộ 2-3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ đều có ban công rất đẹp, giúp khách hàng có thể tận hưởng những làn gió mát tự nhiên đến từ sông Giồng Ông Tố. Căn hộ được trang bị thiết bị nội thất nhập khẩu từ châu Âu với chất lượng tốt nhất, đồng thời khách hàng sẽ được chủ đầu tư bàn giao full nội thất cơ bản.

 

Xu hướng đầu tư vào căn hộ giá trung bình, hội tụ được những yếu tố “dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê” như Homyland Riverside sẽ nhận được sự ưu ái của khách hàng đầu tư hơn những dự án ngay trung tâm thành phố. Tiềm năng phát triển rất lớn để khách hàng có thể an tâm đầu tư. Ngoài ra chỉ cần thanh toán 1% mỗi tháng cùng chính sách chiết khấu hấp dẫn đợt đầu tiên lên đến 10%, chắc chắn đây là một cơ hội đầu tư dành cho những khách hàng yêu thích lướt sóng cũng như những khách hàng đầu tư lâu dài để cho thuê. Sự phát triển mạnh mẽ của khu vực quận 9 với sự đầu tư của hàng loạt những công ty, tập đoàn lớn như SamSung sẽ thúc đẩy nhu cầu nhà ở tăng cao, do đó đầu tư vào những dự án vừa gần trung tâm thành phố, vừa gần khu công nghệ cao chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

home3_v8

Để được hỗ trợ tư vấn thông tin về dự án, chương trình khuyến mãi và chọn căn đẹp, khách hàng có thể liên hệ số Hotline phòng kinh doanh Homyland: 0908 26 79 61

Khách hàng chỉ có thể đến tham quan nhà mẫu được đặt ngay tại dự án để có thể hiểu thêm về vị trí và thiết kế.

 

Chung cư Homyland Riverside Quận 2 đẳng cấp 5 sao

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU – BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CĐT

Back to top