Homyland Riverside – dự án được ưu thích nhất quận 2

Căn hộ Homyland Riverside được tập đoàn Hoàn Mỹ là chủ đầu tư là một trong những dự án căn hộ thuộc dòng sản phẩm Homyland – một trong những dự án được ưu chuộng nhất trên thị trường. Với 2 yếu tố giá cả và chất lượng, dự án luôn có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. 100% số căn hộ được bán hết trong những dự án Homyland 1 và Homyland 2. Dự án hội tụ được những yếu tố: dễ mua – dễ bán – dễ cho thuê đã giúp khách hàng mua ở hay khách hàng đầu tư lựa chọn mua căn hộ nơi đây.

ho-boi-du-an-homyland-riverside-quan-2

Đặc biệt dự án Homyland Riverside chính là tháp đẹp nhất trong dòng sản phẩm Homyland với vị trí ngay sát sông, khách hàng sẽ được tận hưởng một tầm view đẹp tuyệt vời và thơ mộng của sông Giồng Ông Tố. Giữa không gian bề bộn và tấp nập của thành phố, khách hàng vẫn được tận hưởng một không gian trong lành, tận hưởng những làn gió mát đến từ con sông êm đềm, bên cạnh là công viên xanh của dự án. Bất kỳ một khách hàng nào lựa chọn khu Đông là nơi an cư đều lựa chọn những dự án mang thiên hướng nghỉ dưỡng.

Căn hộ chung cư Homyland Riverside được thiết kế rất độc đáo với diện tích vừa phải, bao gồm căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Tuy nhiên, diện tích mỗi căn có phần lớn hơn Homyland 2, căn 2 phòng ngủ dao động 75-85m2 và căn 3 phòng ngủ từ 94 đến 107m2. Thay đổi về diện tích sẽ giúp khách hàng có được không gian căn hộ rộng hơn, đồng thời dễ cho hơn. Đặc biệt khu vực quận 2 là khu vực đang phát triển, kèm theo tuyến đường Nguyễn Duy Trinh dự kiến sẽ được mở rộng càng làm tăng giá trị bất động sản nơi đây.
home3_v8

Chủ đầu tư xây dựng Homyland Riverside với đem đến cho khách hàng một không gian sống ấm cúng, một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và là nơi để nhà đầu tư có thể an tâm gửi gắm tài chính vào dự án. Uy tin và chất lượng của Tân Hoàn Mỹ chắc chắn không còn phải bàn cãi, đặc biệt dự án đang mở bán tháp đẹp nhất, là tháp mà những nhà đầu tư lướt sóng hay khách hàng cho thuê.

Homyland Riverside – dự án được ưu thích nhất quận 2

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU – BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CĐT

Back to top