Mở bán tháp mới Homyland Riverside đẹp nhất Homyland 3

Thuộc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp của Homyland, chủ đầu tư vừa chính thức mở bán tòa tháp cuối cùng view sông Homyland Riverside – tòa tháp đẹp nhất Homyland 3. Mặt tiền sông giồng Ông Tố xanh mát với khung cảnh tuyệt đẹp nên thơ sẽ mang lại cho bạn một cảm giác yên tĩnh tận hưởng cuộc sống thanh bình trong lòng thành phố rộn ràng tấp nập này. Căn hộ Homyland Riverside hiện tại đang được sự quan tâm chú ý từ giới đầu tư sau khi tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây -Hồ Chí Minh được khánh thành và đi vào hoạt động.

hinh-anh-du-an

 

Ra mắt tòa tháp B của dự án Homyland 3 với cái tên Homyland Riverside có diện tích tương đối đa dạng từ 2-3 phòng ngủ tương đương 74-110m2 với thiết kế cách tân sau những kinh nghiệm từ các dự án Homyland 1 và 2 đặc biệt nó có cấu trúc đối xứng với tháp A mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh.

Với số lượng là 16 căn trên 1 tầng. Thiết kế đối xưng hành lang rộng. Can ho Homyland Riverside quan 2 vẫn đảm bảo được độ thông thoáng và môi trường sống thoải mái cho các chủ nhân căn hộ.

 

Mở bán tháp mới Homyland Riverside đẹp nhất Homyland 3

Rate this post

Bài trước:

Bài sau:

0908 267 961

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU DỰ ÁN NHẬN CHIẾT KHẤU – BẢNG GIÁ – CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ CĐT

Back to top